วิธีการเล่นเกมพนันฟุตบอลออนไลน์

Football Strike เกมฟุตบอลยิงจุดโทษ เล่นง่ายจบไวผ่านเว็บ SBOBET อีกหนึ่งเกมฟุตบอลที่ถูกใจคอบอลอย่างมาก ด้วยหลายๆ เหตุผลที่คนชอบจึงทำให้เกมบอลเกมนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็จะมาทำความเข้าใจกับเกมประเภทนี้ไปพร้อมๆกัน

แนะนำวิธีการเล่นFootball Strike

แนะนำ Football Strike

แนะนำ Football Strike บนเว็บพนัน SBOBET สำหรับวิธีการเล่นนั้นก็ง่ายมากๆเลย เกมจะมีรูปแบบการพนันเป็น เกมบอลเตะจุดโทษ โดยทายผลบอลแบบเกมเซฟจุดโทษ การเดิมพันที่ลุ้นว่าบอลจะเข้าประตู หรือ ผู้รักษาประตูจะเซฟได้ ยิ่งถ้าเป็นคนที่ชื่นชอบการแทงฟุตบอลออนไลน์อยู่แล้ว ก็จะยิ่งสนุก เพลิดเพลิน กันอย่างแน่นอน

โดยนักพนันสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่ฝั่งไหน จะเป็นฝ่าย ทำประตู หรือว่า เป็นฝ่าย เซฟจุดโทษโดยมีตัวเลือกในการเดิมพัน ให้ทั้งหมดหลายรูปแบบ เช่น แทงกลาง ฝั่งโกล ถ้าบอลพุ่งไปตรงกลางของประตู เเละเข้าประตูไป แสดงว่าท่านจะได้เงิน X5.8 ถ้าท่านสมาชิกแทงไป 100 บาท ท่านจะได้เงินคืนมา 580 บาทนั่นเอง ถ้าเป็นฝั่งเซฟก็จะไม่แตกต่างกันมาก ช่นท่านเเทง ขวา ฝั่งเซฟ แล้วลูกพุ่งไปทางขวา และผู้รักษาประตูรับได้ ท่านก็จะชนะเช่นเดียวกัน

วิธีการเล่น Football Strike

วิธีการเล่น Football Strike การเล่นเกมฟุตบอลยิงจุดโทษนั้นมีวิธีการเล่นดังต่อไปนี้

  1. โดยเริ่มต้นจากการสมัครสมาชิกกับเราเสียก่อนที่ไลน์ ด้วยทางเข้า SBOBET ที่หลากหลาย หลังจากนั้นท่านจะได้รับรหัสผ่านเพื่อทำการล็อกอิน
  2. เมื่อมาที่หน้าเว็บเดิมพันสโบเบท ให้เลือกที่ คาสิโนเกมสด
  3. จากนั้นให้เลือกไปที่ตัวเกม Football Strike ได้เลย
  4. เลือกจำนวนเงินที่ต้องการวางเดิมพัน พื้นที่ชิพตั้งอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอ ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนและเลือกค่าชิพที่ต้องการได้
  5. เลือกตัวเลือกรูปแบบที่ต้องการเดิมพัน แล้วคลิกตัวเลือกการเดิมพันที่ต้องการ ชิพจะปรากฏโดยอัตโนมัติในตัวเลือกการเดิมพัน การแตะค่าชิปเดียวกันจะเพิ่มการเดิมพันของผู้เล่นด้วยชิปที่เลือก ผู้เล่นสามารถเพิ่มเงินเดิมพันจนกว่ามูลค่าจะถึงเงินเดิมพันสูงสุดของตาราง

กติกาการเล่น Football

กติกาการเล่น Football เคล็ดลับ SBOBET สำหรับวิธีการเล่นเราต้องบอกเลยว่าเล่นง่ายมากๆ สามารถอธิบายได้ดังต่อไปนี้

  1. Goal คือ การทายว่า ลูกบอลที่นักเตะจะสามารถทำประตูได้ นักเตะยิงไปผู้รักษาประตูไม่สามารถรับ หรือปัดลูกออกไปได้ และลูกบอลก็เข้าประตูไป จะได้เงิน x1.95 เท่าของยอดที่ทาย
  2. Save คือการทายว่า ผู้รักษาประตูจะสามารถเซฟประตูได้ ลูกบอลที่นักเตะยิงไป ผู้รักษาประตูสามารถรับ หรือปัดลูกออกไปได้ จะได้เงิน x1.95 เท่าของยอดที่ทาย
  3. Left(ซ้าย) คือ หากลงเงินในช่องนี้แล้วบอลเข้าประตูทางซ้ายจะได้รับเงิน 5.8 เท่า
  4. Right(ขวา) คือ หากลงเงินในช่องนี้แล้วบอลเข้าประตูทางขวาจะได้รับเงิน 5.8 เท่า
  5. Middle(กลาง) คือ หากลงเงินในช่องนี้แล้วบอลพุ่งไปตรงกลางและผู้รักษาประตูรับได้ จะได้รับเงิน 5.8 เท่า

Football Strike เกมฟุตบอลยิงจุดโทษ เล่นง่ายจบไวผ่านเว็บ SBOBET วิธีการเล่นเกมฟุตบอลนั้นมีวิธีการเล่นที่ไม่ยากและใครๆ ก็สามารถเล่นกันได้ หากสนใจก็สามารถสมัครสมาชิกกับเราได้เลยที่เว็บสโบเบทนั่นเอง เรามีเกมพนันอีกมากมายให้ท่านได้เลือกเล่นกันเลย